CÂY KHÔNG KHÍ THẠCH THẢO

Giỏ hàng  

Không có sản phẩm

0 ₫ Tổng cộng

Thanh toán

CÂY KHÔNG KHÍ THẠCH THẢO

2747

Điểm nổi bật

Hướng dẫn sử dụng:
Không trồng cây với đất hoặc các giá thể ẩm ướt gây hư cây,cây để không như khi nhận được hàng hoặc có thể ghép gỗ,đá,vỏ thông…để trồng hoặc trang trí.
Nước tưới cách 1-2 ngày /lần ướt đẫm hoặc phun sương mỗi ngày(tuỳ thực tế khí hậu chỗ trồng cây có thể thay đổi cho phù hợp,quan trọng khi tưới xong nên để cây chỗ thoáng mát,tránh nắng trực tiếp). 

Chi tiết

32 000 ₫

CÓ HÀNG

Ánh sáng tán xạ (được che -tránhnắng trực tiếp gay gắt nếu ngoài trời,có thể phơi nắng trước 8h sáng hoặc sau 4-5 h chiều,tuỳ vào khu vực trồng,độ sáng 50-70 %tuỳ loại cây).
Phân bón:B1,các loại thành phần 20-20-20(việt nam không có phân chuyên dụng nên các bạn mua loại dùng cho hoa lan)pha loãng hơn hướng dẫn sử dụng 3-4 lần rồi xịt cho cây cách ít nhất 10 ngày lần,nên bổ sung khoảng 1 tháng/1 lần là ổn,tránh nhiều phân quá làm cây sốc hoặc ngộ độc phân vì quá liều(cây nhạy cảm với phân nếu không dùng vẫn phát triển bình thường nhưng quá liều sẽ gây cháy lá .)
Lợi ích sản phẩm:
Cây không khí chính xác là cái máy lọc không khí trong nhà tự nhiên.
Với ưu điểm là không cần trồng trong đất hay nước, cây sống lâu năm,có hoa,không yêu cầu về nắng,sạch sẽ …nên bạn có thể thoả chí sáng tạo với chúng.
Đơn giản nhất, bạn chỉ cần thả cây không khí vào chiếc đĩa rồi đặt lên bàn một cách ngẫu hứng.
Nếu muốn đặt cây trong gian bếp, bạn có thể tận dụng vài chiếc vỏ ốc biển rửa sạch, dán mảnh nam châm vào bằng súng bắn keo.
Cắt tỉa cây không khí sao cho vừa vặn với phần vỏ ốc, rồi đính lên tủ lạnh.
Bạn không chỉ có đồ trang trí hợp mốt mà còn có thể tận dụng để làm nơi treo thực đơn bữa tối, danh sách các món đồ cần mua hay một lời nhắn dễ thương cho các thành viên trong gia đình.
Tận dụng vỏ ốc là cách trồng cây không khí thông minh. Ngoài ra, các loại bình thuỷ tinh hoặc bình gỗ để bàn cũng rất được ưa chuộng.
Đối với bình thuỷ tinh, cần thêm vài phụ kiện như sỏi màu, cát màu, san hô khô hay vài vật dụng trang trí đáng yêu.
Một cách đơn giản và tiết kiệm nhất là bạn dùng dây câu cá buộc cây không khí vào, còn đầu kia buộc lên trần nhà.
Cách này cực dễ thực hiện mà mang lại kết quả bất ngờ.
Cây không khí có thể trồng trong nhà hay ngoài trời đều được.
Khi cây sắp nở hoa, ở một số loài, lá sẽ chuyển sang màu đỏ rất đẹp.
Hàng tháng bạn có thể phun phân bón cho cây để cây phát triển nhanh và chóng ra hoa
 Tóm lại trồng cây đã vui đã tốt thì nay với em này,cái sự nghiệp trồng cây của mọi người sẽ càng vui càng thú vị hơn nữa,vừa đẹp-lạ lại vừa sạch,phù hợp với mọi lứa tuổi,tính ứng dụng cao,làm quà tặng cũng rất hay 

Sản phẩm liên quan